Tôi đã giúp Bang Washington vượt qua UCLA với sáu điểm trên sân nhà vào tuần trước và mọi thứ có vẻ khá ngọt ngào vào đầu quý IV, với Cougars tăng 38-21. Sau đó, Bruins phát điên và gửi trò chơi đến OT. Tôi đã đề cập đến tôi đã được sáu điểm? Khuỵu gối cầu xin một bàn thắng trên sân, van xin chống lại một cú hích, thần cờ bạc đã thưởng cho tôi khi Maurice Drew tuyệt vời phản lưới nhà Washington State bằng cú lao xuống TD dài một thước. UCLA thắng, Tiểu bang Washington che chắn, và tôi thay quần lót.

Vậy tại sao tôi lại xoay chuyển tình thế và tham gia UCLA trong tuần này?

Ý tôi là, này, chẳng phải Bang Oregon, đối thủ của UCLA tuần này, thực sự đã phải lòng Wazzou ba tuần trước sao? Nếu Bang Washington đủ tốt để đưa Bruins đến OT, bằng các nguyên lý của logic tuần hoàn, Beavers sẽ khiến Bruins hoàn toàn khó chịu vào  son heung-min transfer tối thứ Bảy này ở L.A., phải không? Chà, sai rồi. Tôi đoán không ai thực sự tin vào kiểu suy nghĩ đó. Theo logic đó, có lẽ có một số Six-Degrees-Of-Kevin-Bacon mà USC sẽ thua Trường Trung học Montclair. Nhưng quan điểm của tôi là: Bang Oregon tốt hơn Bang Washington, UCLA đã đấu tranh chống lại Bang Washington, vì vậy Bang Oregon không nên đưa ra một thách thức thậm chí còn lớn hơn sao?

Có lẽ. Cốt truyện chủ đạo trong trò chơi này sẽ là sự trở lại của QB Matt Moore đến Rose Bowl, nơi chỉ vài năm trước anh ấy đã chiến đấu với Bruin QB Drew Olson để trở thành tiền vệ của UCLA. Khi Olson giành chiến thắng trong cuộc thi trước người bạn cùng phòng khi đó, Moore chuyển đến Bang Oregon, nơi anh ấy ném gần 300 trận dưới thời huấn luyện viên Mike Riley. Anh ấy sẽ có nhiều động lực và nhiều tiếng ồn của đám đông, trong giảng đường 90.000 chỗ ngồi.

Vấn đề là: Washington State chỉ là một trận đấu tuyệt vời với UCLA, bởi vì RB Jerome Harrison, người có 260 mét trước Bruins vào tuần trước đã đưa anh ta hơn 1.000 cho mùa giải chỉ trong sáu trận đấu. Nói cách khác, sự bào chữa của UCLA là đáng thương. Như trong: tệ thứ tư trong toàn bộ NCAA. Và đây là một đội bất bại? Eesh. Tuy nhiên, Bang Oregon kiếm sống bằng đường hàng không. Yvenson Bernard lùi lại khá tốt, nhưng anh ta không nhanh và không nhanh như Harrison. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có một trận đấu tốt vào thứ Bảy. Tôi không nghĩ là anh ta đang trát 260 trên sông Bruins. Và thực tế là: khả năng phòng thủ đường chuyền của UCLA thực sự khá tốt, chỉ với cự ly dưới 190 yard mỗi trận. Tất nhiên, một phần của điều đó là các đội không cần phải đối mặt với một hàng phòng thủ chạy tệ đến mức này, nhưng một lần nữa tôi nói, chạy không phải là những gì Hải ly được thiết lập để làm.

Mặt còn lại của quả bóng là một điểm không phù hợp lớn hơn. Người Bruins thích ném, ném và ném, kết hợp nó với hậu vệ xuất sắc thứ ba ở khu vực Los-Angeles Maurice Drew, người đã có 11 TD trong mùa giải này. UCLA trung bình gần 275 thước mỗi trận trong không khí, và Bang Oregon là đội tệ thứ hai trong quốc gia bảo vệ đường chuyền, cho phép 331 ypg. Đó là công thức tạo ra thảm họa chống lại hành vi tấn công của Karl Dorrell. Tôi vẫn không tin rằng UCLA đang ở gần vị trí ứng cử viên vô địch quốc gia, nhưng tuần này thể hiện một trận đấu tốt cho họ và họ đã có rất nhiều kẻ thù ghét sau chiến thắng mờ nhạt ở Pullman. Tôi đang thi UCLA (-9,5) qua Tiểu bang Oregon và mong đợi một điểm cao. Nhưng Bruins sẽ sớm bị kiểm soát, Olson sẽ vượt qua người bạn cùng phòng cũ của mình, và Drew sẽ ghi thêm một vài lần nữa. Ư-C-L-A! Trận đánh! Trận đánh! Trận đánh!

Categories: Business